Comments Off on Vị trí tuyển dụng: Kế toán tổng hợp kiêm văn phòng

Vị trí tuyển dụng: Kế toán tổng hợp kiêm văn phòng

Share

 Công Ty TNHH Truyền Thông Quảng Cáo D Và N Thông báo tuyển dụng từ
Yêu cầu công việc:
Yêu cầu bản thân: Nữ, tuổi đời từ 25 – 28 tuổi, Tốt nghiệp trung cấp trở lên, chuyên ngành kế toán. Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm về kế toán thuế. Nhanh nhẹn hoạt bát, trung thực. Thành thạo các công việc về kế toán và văn phòng. Tuyển người trung thực, chịu khó, có ý thức trong công viêc, làm việc lâu dài và chịu được áp lực công việc, có điện thoại, phương tiện đi lại. Thành thạo vi tính văn phòng, tiếng anh chứng chỉ B đọc hiểu tốt. Đặc biệt người có tự chủ trong công việc, làm việc độc lập không phụ thuộc các yếu tố ngoại lai.
Yêu cầu công việc:
– Lập báo cáo thuế, báo cáo tài chính, quyết toán thuế, quản lý sổ sách, hóa đơn chứng từ và các công việc liên quan đến kế toán… ưu tiên người biết sử dụng phần mềm kế toán.
– Thu hồi công nợ, nghe trực điện thoại, làm các công việc về văn phòng, báo giá cho khách hàng, tư vấn bán hàng…

Quyền lơi:
Làm việc trong môi trường tốt chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, có tính cạnh tranh cao, thu nhập ổn định.
Được cung cấp đầy đủ trang thiết bị để nâng cao hiệu quả làm việc.
Được đào tạo kiến thức cơ bản về dịch vụ công ty đang cung cấp
Lương cứng: 3.000.000 vnd – 3.500.000 ++
Lương thử việc 75% lương chính thức.
Thưởng doanh số: 6% – 15 % doanh thu + +
Hỗ trợ ăn trưa.

Số năm kinh nghiệm: 2 năm
Yêu cầu bằng cấp: Trung cấp
Yêu cầu giới tính: Nữ
Yêu cầu độ tuổi: 25 – 29 tuổi
Yêu cầu khác: Lưu ý: Hợp đồng lao động ký tối thiểu 03 năm và đặt cọc bằng tốt nghiệp để thế chân. Chỉ tuyền dụng những ứng viên có thể đi làm ngay. Khi đi phỏng vấn nhớ mang theo hồ sơ có công chứng và bằng tốt nghiệp gốc.
Thông tin chi tiết xem trên trang web: thietkewebsite.org
Hồ sơ bao gồm: Hồ sơ bao gồm: 01 đơn xin việc viết tay ghi rõ kinh nghiệm và khả năng làm việc, 02 ảnh 3 x 4, bản sao bằng cấp có liên quan, chứng chỉ, sơ yếu lý lịch, giấy khám sức khoẻ, bản tạm trú tại nơi đang cư trú, có dấu của chính quyền sở tại (bản photo) Lưu ý: Không hoàn trả hồ sơ, Không liên hệ qua điện thoại.
Hạn nộp hồ sơ: 30/06/2014
Hình thức nộp hồ sơ: Qua Email
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ: Công Ty TNHH Truyền Thông Quảng Cáo D Và N
Địa chỉ liên hệ: Tầng 3, số 114 Đê La Thành (song song đường Xã Đàn), Đống Đa, Hà Nội
Email liên hệ: tuyendung@thietkewebsite.org
Điện thoại liên hệ: 04.37616026
THÔNG TIN NHÀ TUYỂN DỤNG
Tên công ty: Công ty TNHH Truyền thông Quảng cáo D và N
Sơ lược về công ty: Trước tiên D&N xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc thành đạt.
Công ty TNHH truyền thông quảng cáo D&N là một trong những công ty có bề dày kinh nghiệm về các sản phẩm phần mềm thương mại điện tử như: Tư vấn, xây dựng và phát triển trang web, gia công phần mềm, tiếp thị sản phẩm trên Internet, đăng ký tên miền, mua bán, thuê và cho thuê dịch vụ lưu trữ trang web, phần mềm (hosting và server), quảng bá thương hiệu, thiết kế logo, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu…
Hiện nay, công nghệ thông tin phát triển vượt bậc và đóng một vai trò quan trọng trong quá trình phát triển Doanh nghiệp. Khẳng định thương hiệu và phát huy thế mạnh là điều mà Doanh nghiệp nào cũng cần và chắc hẳn quý vị đang cần một đối tác để thực hiện các chiến lược kinh doanh như: Khẳng định tên tuổi, lăng xê thương hiệu, quảng bá doanh nghiệp, giới thiệu dịch vụ, bán hàng trực tuyến trên mạng internet ,… D&N vô cùng vinh dự khi được tham gia gánh vác, chia sẻ cùng quý Doanh nghiệp trọng trách đó.
Mục tiêu phát triển của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những giải pháp thông tin Thương mại điện tử hiệu quả và tinh tế nhất. Giúp Doanh nghiệp nâng cao hiệu suất công việc và tăng khả năng tiếp thị cạnh tranh tiếp cận thị trường.
Ngoài việc triển khai xây dựng trang web theo các quy mô khác nhau để phù hợp với từng khách hàng, chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn, khảo sát, lập những phương án giúp các đơn vị triển khai một cách đồng bộ, hiệu quả với chi phí thấp nhất.
Với kinh nghiệm đã xây dựng lên tới hàng trăm trang web, D&N tin tưởng rằng sẽ làm thỏa mãn mọi nhu cầu của Quý vị.

Bình luận

Bình luận

Share
Filed in: Việc tìm người

Bài đăng gần đây

Thông tin công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ ĐẠI LÝ THUẾ APEC(APECTAX)

Địa chỉ: Số 10, TT vật tư Tổng hợp, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Tel: 04 62 85 85 29 - 04 62 85 85 23; Hotline: 0987 057 999
Email: thueapec@gmail.com ; Website: ketoanapec.com

dich vu ke toan thue tron goilap bao cao tai chinh cuoi namhoan thien so sach va lap bao cao tai chinh cuoi nam dich vu soat xet bao cao tai chinh
Trademark protection in Vietnam , Patent Protection in Vietnam , Industrial Design Protection in Vietnam ,  Trademark protection in Cambodia ,Registration of Trademark in Laos , Trademark protection in Myanmar, Trademark search, Patent search in VietNam , Intellectual Property News , Patent Attorney, Trademark Attoney , Bao ho thuong hieu