Comments Off on Chuyên viên báo cáo thuế thực tế

Chuyên viên báo cáo thuế thực tế

Share

I. MỤC ĐÍCH:

– Khóa học ” Chuyên viên lập báo cáo thuế thực tế “ này đặt biệt được thiết kế cho các bạn chưa biết gì về Báo cáo thuế và Hồ sơ khai thuế thực tế hoặc các bạn đã và đang làm báo cáo thuế trong các công ty nhưng chỉ làm theo thói quen do người khác hướng dẫn mà không hiểu được bản chất các chỉ tiêu trong Báo cáo thuế như thế nào!?

II. ĐỐI TƯỢNG:

– Khóa học này phù hợp với các đối tượng như sinh viên năm cuối hoặc đã TN các trường chuyên ngành tài chính – kế toán – thuế và các kế toán nội bộ, kế toán thanh toán, kế toán tài chính chưa có cơ hội tiếp cận với báo cáo thuế thực tế hoặc các cá nhân có mong muốn làm được báo cáo thuế thực tế để gửi cho cơ quan thuế theo đúng quy định.

III. PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO:

Kế Toán Thuế APEC sẽ áp dụng phương pháp đào tạo ” Cầm tay chỉ việc và truyền nghề” để hướng dẫn cho từng học viên trên từng máy tính cho tới khi học viên làm được một cách thành thạo mới thôi.

IV. THỜI GIAN HỌC VÀ THỜI LƯỢNG KHÓA HỌC:

1. Thời gian học: KẾ TOÁN THUẾ APEC đào tạo theo phương pháp thực hành thực tế nên học viên có thể đăng ký học vào bất kỳ thời gian nào miễn là phù hợp với thời gian biểu của học viên. Chỉ cần học viên có nhu cầu học và đăng ký với bộ phận đào tạo của APEC thì sẽ được tham gia học theo đúng thời gian biểu đã đăng ký và được bố trí giảng viên hướng dẫn làm thực tế trên một máy tính.

2. Thời lượng khóa học: Không giới hạn số buổi học =>Vì KẾ TOÁN THUẾ APEC cam kết sẽ hoàn lại học phí cho bất kỳ học viên nào nếu không làm được việc sau bất cứ khóa học nào tại APEC nên số buổi học mà học viên tham gia không bị giới hạn. Nghĩa là học viên khi tham gia bất cứ khóa học nào đều được học và thực hành thực tế cho tới khi làm được việc thành thạo mới được coi là kết thúc khóa học.

V. GIÁO TRÌNH GIẢNG DẠY:

Học trên hóa đơn chứng từ thực tế giúp bạn có cảm giác như đang đi làm thực tế tại công ty

* Với bộ giáo trình đặc biêt là các “ hóa đơn GTGT đầu ra, đầu vào phát sinh thực tế ” tại một DN khách hàng bất kỳ của APEC  thì học viên sẽ có được cái nhìn thực tế về các hóa đơn, chứng từ đầu ra, đầu vào và sẽ được hướng dẫn thực hành trên bộ giáo trình đặc biệt đó.
” Học trên hóa đơn chứng từ thực tế giúp bạn cảm giác như đang đi làm thực tế tại công ty! Bạn sẽ không bị bỡ ngỡ khi ra đi làm thực tế! “

VI. NỘI DỤNG ĐÀO TẠO CỤ THỂ:

* Với bộ giáo trình đặc biêt là các “ hóa đơn GTGT đầu ra, đầu vào phát thực tế tại một DN khách hàng bất kỳ của APEC ” thì học viên sẽ được hướng dẫn thực hành lập các loại báo cáo thuế thực tế ( Hồ sơ khai thuế) mà các DN thường phải kê khai và nộp cho cơ quan thuế. Cụ thể:

  • Đối với Thuế GTGT: Được hướng dẫn phương pháp tập hợp, sắp xếp và phân loại hóa đơn chứng từ và hiểu được bản chất các chỉ tiêu trong mẫu biểu tờ khai thuế GTGT trước khi thực hành kê khai thuế GTGT.
  • Đối với Thuế TNCN: Được hướng dẫn và phân biệt thế nào là cá nhân cư trú và không cư trú, hợp đồng lao động có thời hạn và không có thời hạn; phân biệt được các khoản thu nhập chịu thuế và không chịu thuế TNCN; các vấn đề liên quan tới kê khai và quyết toán thuế TNCN. Sau đó mới đi vào thực hành thực tế về kê khai và quyết toán thuế TNCN.
  • Đối với Thuế TNDN tạm tính: Được hướng dẫn để nhận biết được bản chất của việc khai Thuế TNDN tạm tính là gì? Hiểu được bản chẩt của các chỉ tiêu trong Tờ khai thuế TNDN tạm tính. Sau đó thực hành kê khai thực tế Thuế TNDN tạm tính.
  • Đối với Thuế Môn Bài: Được hướng dẫn để hiểu bản chất của Thuế Môn Bài và các trường hợp phải kê khai nộp thuế môn bài và các mức thuế môn bài phải nộp cho từng trường hợp như thế nào trước khi thực hành ke khai và nộp Tờ khai thuế môn bài.
  • Khai điều chỉnh, bổ sung các loại báo cáo thuế: Được thực hành kê khai điều chỉnh, bổ sung các Hồ sơ khai thuế khi phát hiện Hồ sơ khai thuế đã nộp cho cơ quan thuế có sai sót.
  • Ngoài ra, học viên còn nắm được bản chất của các loại thuế khác như Thuế TTĐB, Thuế XNK, Thuế Bào Vệ Môi Trường,……

VII. LỢI ÍCH ĐẠT ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC:

Sau khi tham gia khóa học, học viên sẽ:

– Nắm được các thủ tục hành chính về thuế như quy định về thời hạn kê khai và nộp báo cáo thuế; nguyên tắc khấu trừ thuế; cách tính phạt chậm nộp tiền thuế, chậm nộp báo cáo thuế.

– Có được các kỹ năng tập hợp, phân biệt và nhận biết được sự khác nhau giữa hóa đơn, chứng từ đầu vào và đầu ra.

– Nắm được loại Tờ khai thuế nào phải nộp theo tháng, loại nào phải nộp theo quý, loại nào phải quyết toán năm và các trường hợp phải quyết toán thuế với cơ quan thuế.

– Có được kỹ năng kiểm soát tính đúng đắn và chính xác của hóa đơn chứng từ và các báo cáo thuế ( Hồ sơ khai thuế)  trước khi nộp cho cơ quan thuế.

– Nắm bắt được nguyên tắc, điều kiện kê khai bổ sung và các trường hợp được kê khai điều chỉnh bổ sung theo đúng quy định của Pháp luật.

– Được tiếp cận, nghiên cứu các chính sách chế độ thuế liên quan tới từng sắc thuế để vận dụng vào thực tế kê khai thuế theo từng thời kỳ phù hợp.

– Nắm được bản chất của từng báo cáo thuế và vì sao Nhà nước, DN và kế toán đều quan tâm tới thuế!?

– Được tư vấn và hỗ trợ xử lý nghiệp vụ miễn phí vĩnhviễn.

– Được cung cấp miễn phí các tài liệu liên quan tới kế toán thuế khi có nhu cầu.

– Được tham gia các buổi hội thảo miễn phí do KẾ TOÁN THUẾ APEC tổ chức.


” HÃY ĐỂ APECTAX GIÚP BẠN CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG KHÓ TÍNH NHẤT”

Bình luận

Bình luận

Share
Filed in: Đào tạo kế toán thực tế Tags: , ,

Bài đăng liên quan

Thông tin công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ ĐẠI LÝ THUẾ APEC(APECTAX)

Địa chỉ: Số 10, TT vật tư Tổng hợp, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Tel: 04 62 85 85 29 - 04 62 85 85 23; Hotline: 0987 057 999
Email: thueapec@gmail.com ; Website: ketoanapec.com

dich vu ke toan thue tron goilap bao cao tai chinh cuoi namhoan thien so sach va lap bao cao tai chinh cuoi nam dich vu soat xet bao cao tai chinh
Trademark protection in Vietnam , Patent Protection in Vietnam , Industrial Design Protection in Vietnam ,  Trademark protection in Cambodia ,Registration of Trademark in Laos , Trademark protection in Myanmar, Trademark search, Patent search in VietNam , Intellectual Property News , Patent Attorney, Trademark Attoney , Bao ho thuong hieu